Giường ngủ quay đầu hướng Tây

  1. hăng của Thuỷ. Nếu luôn nằm ngủ quay đầu hướng Nam thì khi khó khăn dễ vượt qua, biến hung thành cát. về mặt sức khoẻ cũng giúp tăng cường chức năng thận.
  2. Những người sinh vào giao thời giữa các mùa, dụng thần là Thổ cư trú trong ngôi nhà này. Lúc giao thời của 4 mùa, Thổ đức đứng làm chủ, thích hợp với người nằm ngủ quay đầu hướng Nam, khiến Hoả sinh Thổ, giúp chủ nhà luôn gặp cát vận trong cả cuộc đời.

Kết cấu: giường ngủ đầu hưống phía Tây-Nam (h.654).

Phán đoán: giường ngủ quay đầu phía Tây-Nam, trong Ngũ hành thuộc Thổ, trong dải quang phổ thuộc ánh sáng màu lam, là loại ánh sáng yêu ốt nhất, ánh sáng này khiến ngưòi ta nảy sinh tình cảm cô liêu, tĩnh mịch và buồn chán. Thích hợp nhất vối:

  1. Những người sinh mùa Xuân, dụng thần thuộc Mậu – Thổ cư ngụ trong ngôi nhà này. Mùa Xuân, Mộc đức chiếm ưu thế, Mộc có thể khắc Thổ, làm phương hại tói việc cải thiện vận mệnh cuộc sống của gia chủ, đồng thòi cũng ảnh hưởng tới cả sức khoẻ. Nếu nằm ngủ quay đầu hướng Tây-Nam sẽ có khả năng tăng cưòng chức năng tì vị, cải thiện được thể chất, giúp cho râu tóc luôn bóng mượt.
  2. Những ngưòi sinh mùa Xuân, mà kị thần là Bính – Hỏa cư trú trong nhà này. Mùa Xuân thuộc Mộc, mà Mộc sinh Hoả thích hợp với Thổ (đất), phả hơi nóng vào thổ. Nếu nằm ngủ quay đầu hướng Tây-Nam, sẽ rất có lợi cho hệ thôĩig tiêu hoá .
  3. Những người sinh mùa Thu, mà dụng thần là Canh-Kim cư trú trong nhà này.Mùa Thu kim vượng,
    nếu rèn được thói quen nằm ngủ quay đầu hướng Tây- Nam sẽ giúp tăng cường sức khoẻ vể đại tràng, phổi và đường hô hấp.
  4. Những người sinh mùa Thu, mà kị thần là Nhâm-Thuỷ cư trú trong nhà này. Mùa Thu kim sinh thuỷ có thể gây thuỷ tai. Những người thuộc mệnh này mỗi lần gặp vận hạn lại càng suy sụp hơn và dễ bị bọn tiểu nhân “ gắp lửa bỏ tay người” hãm hại, khó giải nỗi oan khuất. Cách cải thiện vận hạn là tạo thói quen nằm ngủ quay đầu hướng Tây – Nam sẽ có khả năng hoá giải, chuyển dữ thành lành. Đồng thời còn giúp cho tinh thần phấn chấn, vượt mọi khó khăn để giành thắng lợi cuối cùng.
  5. Những người sinh mùa Đông, mà kị thần là Giáp-Mộc cư trú trong nhà này. Thuỷ (nước) mùa Đông, khiến mộc (cây cối) đâm chồi nảy lộc, thường khiến cho gia chủ gặp nhiều tai ương, dễ hấp thu khí nhả của thô. Nếu rèn thói quen nằm ngủ quay đầu hưống Tây-Nam sẽ cải thiện được sô” phận, về sức khoẻ giúp chức năng gan hoạt động bình thưòng.

Kết cấu: giường ngủ quay đầu hưống Tay (h.655).

Phán đoán: giường ngủ quay đầu hướng Tây, trong Ngũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *