Phát triển hệ thống quản lý học tập tại des.vn

Việc sử dụng các phần mềm học tập trực tuyến hiện nay không còn gì xa lạ với mọi người nhất là khi công nghệ và cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ như nay. để có thể quản lí được các học viên của mình các trường học trực tuyến rất cần các phần mềm hệ thống quản lý học tập để có thể theo dõi và quản lý tình hình học tập của học viên. Còn học viên có thể dựa vào hệ thống quản lý học tập để có thể theo dõi lịch học của bản thân và cập nhập giáo án mới nhất của giảng viên. Nếu như bạn quan tâm đến sản phẩm này thì hãy để des.vn giới thiệu cho bạn về các phần mềm hệ thống quản lý học tập tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu về hệ thống quản lý học tập.

Hệ thống quản lý học tập là một phần mềm được tích hợp rất nhiều những tính năng tiện ích giúp cho việc quản lí học tập giữa các trường học trực tuyến với học viên được rút ngắn lại và trở nên tiện dụng hơn.

Hệ thống quản lý học tập được phát triển trên nền tảng internet và nền tảng đa phương tiện. Cụ thể des.vn sẽ cung cấp cho bạn một phần mềm hệ thống quản lý học tập dựa vào đó các trường học có thể nắm được sĩ số của các lớp, tình hình giảng dạy của giáo viên , kiểm tra và đánh giá được chất lượng học tập của học viên từ đó có thể điều chỉnh lịch học và có chiến lực phát triển các lớp học mới đáp ứng nhu cầu của học viên.

Còn về phía học viên hệ thống quản lý học tập sẽ giúp cho học viên có thể cập nhập lịch học, cập nhập điểm thi và nắm được kết quả học tập của mình, theo dõi được giáo án mới nhất của giảng viên và có thể biết được các lớp học sắp tới trường sẽ mở để đăng kí học.

Hệ thống quản lý học tập là một phần mềm được des.vn nghiên cứu khá lâu. Được phát triển phù hợp với môi trường học tập ở Việt Nam. Giúp cho người học và nhà trường có thể xích lại gần nhau hơn và tiện lợi hơn. Làm cho khoảng cách địa lí không còn là lí do để có thể cản trở bạn học tập.

Des.vn mong muốn rằng những phần mềm mà des.vn phát triển ra sẽ được nhiều người học đón nhận hơn nữa và giúp cho giáo dục Việt Nam có thể bắt kịp với xu thế giáo dục trên thế giới. Nếu như bạn muốn đăng kí sử dụng các hệ thống quản lý học tập của des.vn cũng những có thắc mắc gì về các phần mềm khác của des.vn thì xin vui lòng truy cập vào trang web http://des.vn để được biết thêm thông tin chi tiết.
 

Xem thêm bài viết: http://www.tusachxaydung.com/?p=3530

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *